Pupe_so_Sweet & oHLa’s New Year 2013 and Thank You Party

ครั้งแรกกับมีตติ้งที่จัดขึ้นเพื่อขอบคุณผู้อ่านที่สนับสนุน ติดตามและให้กำลังใจตลอดช่วงเวลากว่า 9 ปีของการเขียนบล็อกของเก๋ที่ http://ohla.bloggang.com จุดเริ่มต้นเล็กๆที่มาจากความชอบความชื่นชม และความต้องการในการบันทึกข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่เคยใช้มา จากวันนั้นจนถึงวันนี้หากไม่มีผู้อ่านทุกๆคนเก๋ก็คงจะจะมาถึงจุดนี้ในวันนี้ไม่ ได้ มกราคม ปี 2556 นี้ถือเป็นการเริ่มต้นปีที่ดี เราทั้งสองคน ทั้ง เก๋ – oHLa และ ปูเป้ – Pupe_so_Sweet จึงได้ร่วมมือกันจัดมีตติ้งขอบคุณและถือโอกาสเลี้ยงฉลองปีใหม่ 2556 กับแฟนเพจจำนวนทั้งหมด 30 ท่านที่ติดตามผลงานของเราทั้งสองคนขึ้น เมื่อช่วงบ่ายของวันเสาร์ที่ 19 มกราคม ที่ร้าน Peony Teafe’ & Gallery ในซอยศาลาแดง 1

meeting 022 meeting 019

น้องตั้มกำลังช่วยตัดฉลากรายชื่อ น้องโน้ดกำลังแพคของรางวัลอย่างขะมักเขม้น meeting 017

meeting 016 meeting 005

ปูเป้ เก๋ แฟนเพจ และเพื่อนๆช่วยกันเตรียมของรางวัลก่อนเริ่มงาน 2 ชั่วโมง

หากย้อน 4-5 เดือนที่แล้วเก๋นั่งคุยกับปูเป้ว่าอยากจะจัดงานมีตติ้งขอบคุณแฟนๆที่ติดตาม ผลงานซึ่งปูเป้เองก็อยากจะจัดอยู่เหมือนกัน เราก็เลยคุยกันว่าจะช่วยกันจัดงานร่วมกันเพื่อที่จะได้ช่วยกันดูแลแขกในงาน ของพวกเรารวมไปถึงการเตรียมพร้อมกับกิจกรรมต่างๆที่จะจัดขึ้นภายในงานด้วย เดิมทีราตั้งใจกันว่าจะเป็นการมีตติ้งขำๆเล็กๆ อาจจะมีแขกสัก 10-20 คนแต่ไปๆมาๆยิ่งเตรียมยิ่งมีสปอนเซอร์จากแบรนด์เกี่ยวกับความงามต่างๆให้ ความเอื้อเฟื้อและตอบรับเป็นอย่างดีจนในที่สุดจากเดิมที่เราคิดว่าถ้ารวบรวม ได้สัก 20-30 แบรนด์ก็หรูเริ่ดแล้วแต่ครั้งนี้เรากลับสามารถรวบรวมสปอนเซอร์ทั้งหมดได้มาก ถึง 46 แบรนด์เลยทีเดียวซึ่งเป็นแบรนด์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ความงามไม่ว่าจะเป็นน้ำ หอม สกินแคร์ เมคอัพอาหารเสริม เครื่องใช้ไฟฟ้าที่เกี่ยวกับความงามรวมไปถึงคลินิกที่ให้บริการด้านความงาม ทั้งหมด 45 แบรนด์ได้แก่

Accessorize, Anna Sui, Anne Semonin, Benefit,Berdoues, Bifesta, Biotherm, Bliss, Bobbi Brown, Burberry Beauty, Burt’s Bees,Clinique, Colla Colla, Dermalogica, Dior, Estee Lauder, Givenchy, GoodskinLabs, h2o+, Immagini & Daisy Diva Clinic, IPSA, Jo Malone, Juicy Couture,Kanebo, Kiehl’s, La Mer, La Prairie, Lancome, Laneige, La Roche-Posey,Lucido-L, Marc Jacobs, Paco Rabanne, Panasonic Beauty, Ralph Lauren, RMK, ShuUemura, SK-II, SP, Strivectin, Sulwhasoo, Suqqu, The Bodyshop, Too Faced, Versace ที่ร่วมสนับสนุนของรางวัลให้กับแขกผู้ร่วมงาน

meeting 044 meeting 043

meeting 038 meeting 039

meeting 042 meeting 041

meeting 040meeting 037

รวมไปถึงร้าน Peony Teafe’ and Gallery สาขาศาลาแดงซอย 1 ที่เอื้อเฟื้อสถานที่รวมไปถึงของว่างและเครื่องดื่มทั้งหมดภายในงาน

meeting food1 meeting food2

บรรดาแขกในงานทั้งหมด 30 ท่าน แบ่งเป็นแฟนเพจของเก๋และปูเป้คนละ 15 ท่านซึ่งเราคัดเลือกมาจากแฟนๆที่ติดตามผลงานของเราชนิดที่เรียกว่าเป็น “แฟนคลับตัวจริง” มาร่วมงานสุดพิเศษในครั้งนี้ นอกจากของขวัญเล็กๆน้อยๆจากทุกแบรนด์ที่จัดมาให้แล้วก็ยังมีรางวัลใหญ่ๆจากแบรนด์ต่างๆ ที่เพิ่มเติมเข้ามาให้เป็นพิเศษในงานนี้ด้วย ทั้งเก๋และปูเป้ก็เลยช่วยกันคิดรูปแบบกิจกรรมและคำถามต่างๆที่จะใช้ถามเพื่อชิง รางวัลใหญ่ๆที่แขกทุกคนในงานต้องได้ติดมือกลับบ้านคนละ 1-2 รางวัล ด้วยความตั้งใจและต้องการให้บรรดาแฟนๆของพวกเราได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ที่ขึ้น ชื่อว่าดีเยี่ยมที่พวกเราเคยได้ลองมา

                   mix1mix2

mix3 mix20  mix18 mix19mix17 mix16 mix15 mix14 mix13 mix12 mix11 mix10 mix9 mix8 mix7 mix6 mix5 mix4

ดูภาพถ่ายกิจกรรมและแชร์ข้อความประทับใจบางส่วนจากแฟนๆที่มาร่วมงานของเราได้ที่นี่

ต้องขอขอบคุณผู้อ่านทุกๆท่านที่เป็นกำลังใจในการเขียนบล็อกตลอดระยะเวลา 9 ปี ที่ผ่านมาเก๋หวังว่าอย่างน้อยที่สุดเนื้อหาในบล็อกเล็กๆแห่งนี้จะเป็น ประโยชน์สำหรับผู้บริโภคที่กำลังตัดสินใจจะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ต่างๆหรือแม้ แต่ tips เล็กๆน้อยๆที่ เก๋ได้แบ่งปันไปจะเป็นประโยชน์ในการเข้าใจถึงปัญหาผิวข้อจำกัดในการใช้งาน หรือแม้แต่เทคนิคเล็กๆน้อยๆที่นำไปใช้งานได้ในชีวิตจริงของทุกๆคน และคงไม่มีคำไหนที่ดีไปกว่าคำว่า “ขอบคุณ ขอบคุณ และขอบคุณ”

Sponsor Cover Final

ขอขอบคุณสปอนเซอร์ทั้ง 46 แบรนด์ ขอบคุณผู้อ่านทุกท่านขอบคุณแฟนเพจทุกๆคน รวมไปถึงเพื่อนๆที่มาช่วยกันจัดของรางวัลในวันงาน ทุกๆกำลังใจ ทุกๆมิตรภาพที่มีให้กันเสมอมาการที่เก๋ขีดๆเขียนๆอะไรลงไปสักอย่างแล้วมีใคร สักคนบนโลกนี้กดเข้ามาดูนั่นก็ถือว่าเป็น 1 กำลังใจในการเขียนบล็อกต่อๆไปแล้วค่ะ และที่ขาดไม่ได้ต้องขอบคุณปูเป้ที่ช่วยกันจัดงานในครั้งนี้จนสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี

ติดตามบรรยากาศความสนุกสนานของงานได้จากวิดีโอคลิปด้านล่าง หรือคลิกที่ link นี้

หากใครที่มีคำถามที่สงสัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่างๆหรือมีปัญหาผิวใดๆที่คิดว่าเก๋พอจะช่วยแนะนำได้ก็สามารถส่งข้อความหรือโพสต์ไว้ที่เพจ Parloir de oHLa ได้นะคะ หรือถ้าสะดวกโพสต์ในบล็อกมากกว่าก็ทำได้เช่นกัน แค่ว่าบางทีเก๋อาจจะตอบในบล็อกช้าหน่อยแต่จะพยายามตอบคำถามให้ครบทุกๆคนค่ะ

นอกเหนือจากกิจกรรมตอบคำถามสนุกๆในวันงานแล้ว เพื่อนๆแฟนเพจทั้งที่มาร่วมงานและไม่ได้มาร่วมงานยังช่วยกันสมทบทุนเงินสำหรับทำบุญซึ่งรวบรวมมาได้ทั้งหมดเป็นจำนวนเงิน 10,701.09 บาท ซึ่งเราทั้งสองคนจะนำเงินจำนวนนี้ไปทำบุญเพื่อสร้างอาคารปริยัติธรรม ณ วัดโมลีโลกยารามราชวรวิหาร ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์นี้ สามารถติดตามข้อมูลอัพเดทได้ในเฟซบุคเพจ Parloir de oHLa นะคะ

link ที่เกี่ยวข้อง:

คลิปวิดีโอบรรยากาศภายในงาน http://www.youtube.com/watch?v=IjD6mxPrm7k

อัลบั้มภาพการมอบรางวัลต่างๆ และ feedback จากแฟนๆที่ไปร่วมงาน Pupe_so_Sweet & oHLa’s New Year 2013 and Thank You Party

[repost from http://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=ohla&month=02-2013&date=03&group=17&gblog=75]

//